อุษาคเนย์เอ็นจิเนียริ่ง ตัดเลเซอร์ ตัดพับ วีคัต ปั๊ม เชื่อมประกอบ พ่นสี ตามความต้องการของลูกค้า

     ทางบริษัท อุษาคเนย์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีบริการ ตัดเลเซอร์  ตัดพับ เชื่อม ประกอบ พ่นสี การแปรรูปเหล็กแผ่นตามความต้องการลูกค้าต้องการ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และมีความแม่นยำสูง บวกด้วยทีมงานช่างที่มีประสพณ์การงานแปรรูปเหล็กแ่ผ่นที่ยาวนานหลายปี เพื่อรองรับการความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ทางเราได้ติดตั้งเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ พร้อมด้วยชุดตัดท่ออัตโนมัติ เครื่องพับซีเอ็นซี 5 แกน เครื่องตัดพลาสม่าซีเอ็นซี เครื่องตัดแก๊สซีเอ็นซี เครื่องม้วน เป็นต้น
      นอกจากนี้ทางบริษัท อุษาคเนย์ เอ็นจิเนียริ่งย จำกัด ยังได้เพิ่มเครื่องจักรประเภทงานเหล็กเพลา และเหล็กแท่ง สำหรับกลึงงานชิ้นส่วนอะไหล่ พาร์ทเครื่องจักร งานแม่พิมพ์ งานกัดที่มีความละเอียดสูง ด้วยเครื่องกลึงซีเอ็นซี เครื่องกัดซีเอ็นซี เป็นต้น
      

 • ออกแบบงานวิศวกรรม
  บริการออกแบบ ชิ้นส่วนอะไหล่ตามแบบให้สอดคล้องกับทูลส์ของเครื่องจักรเพื่อให้ลูกค้าได้ชิ้นงานอะไหล่ตรงตามความต้องการ บริการออกแบบระบบไฮดรอลิค ระบบไฟฟ้า ตู้คอนโทรล ระบบควบคุมอัตโนมัติ ...

 • ตัดเลเซอร์
  นโยบายของบริษัทเรา ต้องทำงานไว้ เทียงตรง แม่นยำ เหมือนเครื่องตัดเลเซอร์ ดังนั้น ลูกค้าท่านใด มีไฟล์ *.dxf หรือ *.dwg ที่เปิดการขาย ตัดเลเซอร์ กับทางเรา สามารถรับชิ้นงานกลับไปใช้ง...

 • ตัดแก๊ส ตัดพลาสม่า
  ความหนาที่ตัดได้สำหรับเครื่องพลาสม่า เหล็ก 3-32 mm. สเตนเลส 3-50 mm. ขนาดแผ่นใหญ่สุดที่ตัดได้ 3200mm x 6096mm เรามีหัวตัดรุ่นล่าสุดแบบความแม่นยำสูงซึ่งความคลาดเคลื่อนของขนาดชิ้นงา...

 • ตัดพับ
  บริการ ตัด พับ เหล็ก ความหนาถึง 12 มม.บริการ ตัด พับ สแตนเลส ความหนาถึง 6 มม. ขนาดยาวสุดที่พับได้ 6000 mm. (ความยาวของแต่ละชิ้นงานที่พับได้จะต้องขึ้นอยู่กับแบบและความหนาอีกที) ควา...

 • Bending-Roll.gif
  เครื่องม้วนของเราสามารถม้วนงานได้ที่: หน้ากว้างสูงสุด 2,000mm โดยขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กที่สุดที่ม้วนได้ อยู่ที่ 270mm ม้วนเหล็กได้ถึง 12mm สเตนเลสได้ถึง 8mm (ขึ้นอยู่กับเส้นผ่...

 • WELDING.gif
  รับเชื่อมประกอบงาน รับเชื่อม เหล็ก อลู สเตนเลส รับจัดหาวัสดุให้ มีโรบอทสำหรับงานจำนวนมาก ตัดเลเซอร์/ไฟเบอร์ พับ ม้วน เชื่อมประกอบ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำบริการเชื่อมประกอบงานเหล็ก สแ...

 • Latch.gif
  บริการ กลึง/กัด ตามแบบ รับกลึง/กัดขึ้นรูปแม่พิมพ์ และชิ้นงานทุกรูปแบบ ทั้งชิ้นงานขนาดเล็กและชิ้นงานขนาดใหญ่ สามารถกลึงได้ทั้งวัสดุเหล็ก เหล็กแข็งS45C เพลาสแตนเลส และอิ่นๆ

 • 28.jpg
  บริการพ่นสีชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ งานดี งานได้มาตรฐาน สีติดหนึบ ไม่ลอก ป้องกันสนิมได้ดี
Visitors: 206,379